Số liệu thống kê về sự nghiệp của Joe Montano

Joe Montano được nhiều người coi là bộ tứ vệ vĩ đại nhất trong lịch sử Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia Hoa Kỳ. Bản chất của trò chơi Montanos có thể được gói gọn trong một trong những câu nói yêu thích của các nhà văn thể thao: Khi khó khăn trở nên khó khăn hơn. Chà, Montano thực sự đã đi được, khi đội bóng của anh ấy trở nên khó khăn. Các số liệu thống kê về sự nghiệp của Joe Montano cũng tuyệt vời như bất kỳ tiền vệ nào trong lịch sử NFL, nếu không muốn nói là tốt hơn. Nhưng ngay cả những chỉ số mạnh mẽ như vậy cũng không có khả năng phác họa tác động thực sự của người chơi.

Joe Montano sinh ngày 11 tháng 6 năm 1956, tại Pennsylvania. Sau khi trình diễn kỹ năng bóng đá của mình trong cuộc sống đại học của mình tại Đại học Bắc Carolina, anh ấy được đưa vào đội tuyển San Francisco 49ers vào năm 1979. Anh ấy đã có một khởi đầu khá bết bát ở giải đấu. Nhưng ngay sau đó, màn trình diễn tuyệt vời như băng của anh ấy trong các trận đấu chặt chẽ đã xuất hiện trước mắt. Anh ấy đã thắng nhiều trận trong quý trước một cách gần như kỳ diệu. Sau sự nghiệp mu vs psg lượt về thăng hoa với San Francisco 49ers, người mà anh ấy đã chơi cho đến năm 1992, anh ấy được chuyển đến đội trưởng thành phố Kansas vào năm 1993. Ngay cả trong thời kỳ hoàng hôn của sự nghiệp, anh ấy vẫn chơi một số trận xuất sắc cho đội bóng mới của mình.

Ấn tượng nhất và có lẽ là lần đầu tiên trong số rất nhiều màn trở lại lừng lẫy trong các chỉ số sự nghiệp của Joe Montano xảy ra vào năm 1981 trong trận Super Bowl XXIII giữa Dallas và San Francisco 49ers, khi anh tung ra một loạt các đường chuyền tuyệt đẹp trong quý trước. Tất cả những ai đã xem màn trình diễn điêu luyện đó đều trở thành người hâm mộ ngay lập tức của siêu sao bóng đá mới. Nhưng đó chỉ là một sự khởi đầu. Anh ấy được đặt biệt danh là đứa trẻ trở lại và Joe Cool, vì khả năng nâng cao hiệu suất của mình trong các giai đoạn khó khăn của trò chơi.

Số liệu thống kê về sự nghiệp của Joe Montano liên quan đến sự trở lại là khá đáng kể. Anh ấy đã đóng vai trò chính trong số 31 lần trở lại sau những chiến thắng. Trong tất cả những trận đấu này, Montano đã để dành những gì tốt nhất của mình trong 1/4 trận đấu cuối cùng. Nó không phải là một thứ liên quan đến một đội cụ thể. Đương nhiên, hầu hết những lần trở lại này (26 trên 31) đều xảy ra khi anh ấy đang chơi cho San Francisco 49ers. Nhưng anh ấy đã cố gắng lập được năm chiến thắng trở lại ngay cả trong sự nghiệp tương đối ngắn của mình với Đội trưởng thành phố Kansas.

Sau đây là một số phần lấp lánh về số liệu thống kê sự nghiệp của Joe Montano. Trong sự nghiệp của mình với tư cách là San Francisco 49ers tứ kết trở lại, anh ấy đã hoàn thành 2929 trong số 4600 đường chuyền với 244 lần chạm bóng và 123 lần đánh chặn. Anh ấy đã ném 35 lần trong khoảng cách 300 thước Anh, trong đó bảy lần khoảng cách đi trên 400 thước Anh. Khi về hưu vào năm 1995, ông đã có xếp hạng người vượt qua sự nghiệp là 92,3, cao nhất trong lịch sử. Anh ấy cũng nhiều lần giành được danh hiệu cầu thủ giá trị nhất của giải thưởng NFL.