Người chơi bóng chày – Điều chỉnh vận động của bạn với Plyometrics!

Nếu bạn là một cầu thủ bóng chày đang tìm cách điều chỉnh thể thao của mình thì bạn cần đảm bảo rằng bạn đang đưa plyometrics vào chương trình sức mạnh và điều hòa của mình. Plyometrics cho phép bạn phát triển lực cơ mạnh mẽ trong thời gian ngắn, rất cần thiết trong việc phát triển kỹ năng thể thao và hiệu suất tổng thể. Hãy xem 2 bài tập sau đây mà bạn có thể thực hiện để có được sức mạnh đó và tăng hiệu suất cho môn bóng chày nhé!

1. Squat Jumps: Đối với thiết bị khoan cụ thể này có thể được áp dụng, nhưng không cần thiết. Tất cả những gì bạn cần là một không gian mở bằng phẳng và ý chí làm việc. Để bắt đầu, chỉ cần đứng với hai chân cách nhau một khoảng rộng bằng vai. Từ đây, thực kèo inter milan hiện động tác chống lại cánh tay của bạn bằng cách đung đưa chúng về phía sau khi bạn hạ xuống. Hạ thấp cơ thể bằng cách gập nhanh hông và đầu gối. Từ đây, sau đó mở rộng bằng cả hông và đầu gối của bạn và vung cánh tay lên phía trước cơ thể và trên đầu. Khi bạn tiếp đất trên mặt đất ngay lập tức chuyển sang bước nhảy squat tiếp theo và thực hiện liên tiếp mọi lần lặp lại.

2. Sân vận động Sprint: Đối với bài tập này, một lần nữa, thiết bị có thể được áp dụng nhưng không cần thiết. Để bắt đầu, tất cả những gì bạn cần cho đây là một tập hợp các khán đài sân vận động tương đối cao. Bạn có thể tìm thấy khán đài sân vận động tại sân vận động bóng đá trường đại học hoặc trung học địa phương của bạn. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn có thể đạt được mục nhập thích hợp. Từ đây, bạn sẽ chỉ muốn bắt đầu ở chân sân vận động. Cố gắng chạy nước rút với khoảng cách trở lên tương đương với khoảng 2 tầng. Khi bạn đã tăng tốc, chỉ cần đi bộ trở lại và lặp lại quá trình. Đây là phương pháp đào tạo plyometric tuyệt vời cho các cầu thủ bóng chày để phát triển sức mạnh chân bùng nổ và khả năng điều hòa thể thao tuyệt vời!