Mẹo hẹn hò thông minh cho phụ nữ – Thoát khỏi thói quen hẹn hò của bạn ngay bây giờ!

Cơ hội là vô hạn cho những ai biết phát huy khả năng đón đầu. Bạn không bao giờ biết khi nào người tiếp theo bạn gặp có thể là “Người”.

Những ý tưởng đơn giản sau đây được thiết kế để giúp bạn nhanh chóng thoát ra khỏi guồng quay hẹn hò và tối đa hóa các cơ hội xã hội của mình:

o LẮP RÁP MỘT ĐỘI TỐT.

Bạn có thể làm cho việc tìm kiếm những người đàn ông đủ điều kiện juventus – mu này trở nên thú vị hơn rất nhiều bằng cách tập hợp một nhóm bạn cùng chí hướng để giao lưu. Những ứng cử viên sáng giá cho nhóm của bạn sẽ bao gồm những người: (1) giữ vững tinh thần, (2) đưa bạn đến những địa điểm mới, (3) chia sẻ sự chú ý, (4) nói những điều tốt đẹp về bạn khi bạn vắng mặt, (5) bảo vệ bạn khỏi những nhận xét không hay, và (6) giúp duy trì các tiêu chuẩn hẹn hò của bạn.

o VĂN HÓA NƠI LÀM VIỆC.

Theo một bài báo xuất hiện trên tạp chí U.S. News & World Report, khoảng một phần ba số mối quan hệ tình cảm đều bắt đầu từ công việc. Tạp chí ước tính có khoảng từ 6 đến 8 triệu người Mỹ có quan hệ tình cảm với một nhân viên khác mỗi năm. Và nó nói rằng khoảng 50% của tất cả các mối tình công sở biến thành các mối quan hệ lâu dài hoặc hôn nhân. Một số hoạt động hữu ích liên quan đến công việc bao gồm: (1) gặp gỡ mọi người ở văn phòng gần đó, (2) đi dự các sự kiện xã hội của công ty, (3) tham gia các lớp học nâng cao nghề nghiệp và (4) đi ăn trưa ở những nơi nổi tiếng gần bạn nơi làm việc. Cơ hội của bạn cũng tăng lên nếu có nhiều người đàn ông được tuyển dụng tại nơi làm việc và trong loại hình kinh doanh của bạn.

o THAM GIA CHÍNH MÌNH VÀO THỂ THAO VÀ NGOÀI TRỜI.

Những người đàn ông năng động thường thích tham gia các môn thể thao và hoạt động ngoài trời khi thời tiết cho phép. Bạn có thể tìm thấy những người đàn ông đang chơi trong nhiều hoạt động khác nhau — gôn, tennis, trượt tuyết, bóng mềm, bóng chuyền, đi xe đạp, chạy bộ, bowling, câu cá bằng ruồi, bida, đua xe ô tô, bóng bầu dục và bóng rổ, … Một người phụ nữ không nhất thiết phải tham gia các môn thể thao này. Cô ấy có thể dễ dàng trở thành khán giả và gần gũi với đàn ông khi họ đang chơi môn thể thao yêu thích của mình.

o ĂN, UỐNG VÀ HÃY LÀNH MẠNH.

Một trong những cách thuận tiện nhất để gặp gỡ đàn ông là khi họ đang có một khoảng thời gian vui vẻ khi uống rượu, ăn uống hoặc ăn mừng. Một số lựa chọn để xem xét bao gồm giờ khuyến mãi, quán sushi, quán hàu, quán bar thể thao, quán karaoke, quán cà phê, quán ăn ngon nhất thị trấn của bạn, địa điểm phục vụ cánh trâu ngon nhất, quán rượu kiểu Ailen hoặc bất kỳ địa điểm nào có người pha chế nổi tiếng và đám đông sôi nổi.

o LƯU THÔNG QUA KỊCH BẢN CHUYẾN ĐI.

Thật dễ dàng để gặp gỡ mọi người khi đi nghỉ tại các địa điểm như điểm đến nhiệt đới, tàu du lịch, khu nghỉ dưỡng trượt tuyết và khách sạn sang trọng. Bạn cũng có thể bắt chuyện khi đi tàu, xe buýt, máy bay, phà, tàu điện ngầm hoặc xe đưa đón sân bay. Ngoài ra, hãy cân nhắc đến các điểm du lịch trong khu vực của bạn như nhà máy rượu vang, thủy cung, viện bảo tàng, phòng trưng bày, các sự kiện văn hóa và di tích lịch sử. Hãy nhớ rằng mặc dù đàn ông có thể dễ dàng gặp gỡ và tiếp xúc trong quá trình đi du lịch, nhưng điều đó không có nghĩa là những người đàn ông này là đối tượng tình yêu tốt để bạn cân nhắc một cách nghiêm túc.

o NHẬN ĐƯỢC SỰ GIÚP ĐỠ ÍT TỪ BẠN BÈ CỦA BẠN.

Bạn bè và gia đình có thể là nguồn lực tốt nhất để bạn tìm kiếm và gặp gỡ những khách hàng tiềm năng hẹn hò mới. Họ thường có thể tạo kết nối dễ dàng cho bạn với một người đã được sơ tuyển là một khả năng tốt. Việc kết hợp nhiều hơn một nhóm bạn để bạn có thể gặp gỡ nhiều người sẽ rất hữu ích. Nếu không, bạn sẽ nhanh chóng cạn kiệt nguồn cung cấp những người đàn ông có thể hẹn hò của mình.