Bóng đá đại học là môn thể thao đam mê nhất – 17 lý do tại sao

Bóng đá đại học tạo ra và khơi dậy niềm đam mê từ các cầu thủ, huấn luyện viên và chắc chắn là người hâm mộ hơn bất kỳ môn thể thao nào khác của Mỹ. Tôi không lập luận về sự phổ biến của bóng đá đại học so với NFL – bởi vì tôi nghĩ rằng trên quy mô quốc gia, NFL sẽ thu hút được nhiều người xem hơn trong một mùa giải. Điều tôi đang nói – đó là niềm đam mê xoay quanh bóng đá ngày thứ Bảy của các trường đại học chỉ đơn giản là ở một cấp độ khác và không thể so sánh với bất kỳ môn thể thao nào khác ở đất nước chúng ta. Tại sao thế này? Có phải tôi hoàn toàn thiên vị vì tôi đã là một người hâm mộ Michigan Wolverine cả đời mình không? Vâng, tôi đang ở một mức độ nào đó. Chúng ta hãy có một danh sách chắc chắn về lý do tại sao bóng đá đại học truyền lửa cho nhiều đam mê hơn và – vâng tôi sẽ đến đây – tốt hơn NFL hoặc bất kỳ môn thể thao chuyên nghiệp nào khác cho vấn đề đó.

MỌI trò chơi đều quan trọng. Bạn chỉ đơn giản là không thể để thua một trận đấu nào hoặc nếu không thì hy vọng vô địch quốc gia của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm lịch thi đấu liverpool  trọng. Tôi đã chứng kiến ​​nhiều trận playoff ràng buộc NFL bị mộng du qua các trò chơi. Bạn chỉ đơn giản là sẽ không thấy kiểu chơi này trong các cấp bậc đại học. NBA, xin vui lòng, trừ khi bạn trung thành với một đội cụ thể, nó gần như không đáng xem cho đến khi trận playoffs bắt đầu.

Các cuộc ganh đua. Bạn không thể biết có nhiều sự cạnh tranh trong bất kỳ môn thể thao nào khác ngoài bóng đá đại học. Hãy đối mặt với nó – Bang Michigan và Bang Ohio có thể là sự cạnh tranh tốt nhất tồn tại trong tất cả các môn thể thao. Đối với mỗi trận thua, trong tâm trí của đội thua cuộc, họ biết rằng họ phải đợi cả năm để trả thù cho trận thua đó. Và nó châm chích, chọc tức mọi người, bạn khỏa thân đi bộ xuống phố sau khi thua cá cược, đánh nhau nổ ra, bạn bè trở thành kẻ thù, và nó tiếp tục lặp đi lặp lại – trong 365 ngày cho đến khi đến lúc bạn phải thích nghi với cuộc tiếp theo trò chơi trong bộ truyện.

Cảm xúc. Đi bộ trong khuôn viên trường đại học một tuần trước một trận đấu lớn. Đó là những gì mọi người đang nói về. Có một sự căng thẳng nhất định trong không khí – vì mỗi người hâm mộ biết rằng họ sắp đổ rất nhiều năng lượng của riêng mình cho các lễ hội vào thứ Bảy.

Các bảng xếp hạng. Hãy đối mặt với nó. Khi đội của bạn trở lại với 17 người bắt đầu và năm ngoái, bạn đã kết thúc với tỷ số 10-2 và giành chiến thắng đậm – bạn đang lùng sục trên internet vào đầu tháng 4 để tìm kiếm một số bảng xếp hạng trước mùa giải khó hiểu chỉ để tìm ra trang web hoặc tạp chí nào mà đội của bạn đã xếp hạng cao nhất.

Truyền thống. Truyền thống được rải rác trên toàn cảnh bóng đá đại học. Nó thua cuộc trên các góc phố, trong các lễ hội trước trận đấu, trong các buổi biểu diễn của ban nhạc diễu hành giữa hiệp, trong các nghi lễ sau trò chơi, mỗi trò chơi cạnh tranh lớn mang lại vô số truyền thống.

Sự trung thành. Lòng trung thành với một đội nhất định có thể kéo dài qua nhiều thế hệ trong một gia đình. Tôi sẽ mãi mãi có một vị trí trong trái tim mình đối với Đại học Dayton – nơi tôi đã trải qua 4 năm tuyệt vời của cuộc đời mình. Cho dù bạn di chuyển xa hay ở lại quê hương của bạn – bạn có niềm đam mê sâu sắc và quan tâm đến nhóm của bạn. Lòng trung thành tuyệt đối với Alma Matter của bạn hoặc đội ngũ mà gia đình bạn đã gắn bó qua nhiều thế hệ không thể thay đổi và trở thành một phần trong lối sống của bạn vào mỗi mùa thu.